Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกอย่างในช่วงเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความข้องใจทั้งหมดทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง แล้วก็ฯลฯ

ร่วมคนแคระสำหรับในการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์คาถากับดาวแคระขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนกลางคืน แล้วก็แปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมายก่ายกอง ทำให้ท่านคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ทัศนียภาพก็มองสวยด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น พระราชวังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวโยงกับเวทมนตร์คาถามากมายก่ายกอง แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป แล้วก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการแล้วก็แสดงในวันที่แจ่มใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในช่วงเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.